Vinacolour tham dự Chinaplas 2023 đón nhận nhiều cơ hội mới, thử thách mới.

Vinacolour tham dự Chinaplas 2023 từ ngày 17-20/04/2023 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những “trợ thủ” đắc lực giúp các nhà sản xuất nhựa gia tăng công suất và tối ưu chi phí, đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu hóa sản xuất trong ngành nhựa.

Giới thiệu về Chinaplas 2023

  • Chinaplas được thành lập từ năm 1983, đã và đang trở thành Hội chợ thương mại nhựa và cao su hàng đầu châu Á. Chinaplas nhận được sự tài trợ độc quyền từ Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc nhựa và cao su của Châu Âu (EUROMAP) tại Trung Quốc, nhận được nhiều sự chứng thực từ UFI (Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm).
  • Với hơn 4.000 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới và trưng bày các công nghệ 3D mang tính cách mạng Chinaplast trở thành điểm đến cần thiết để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhựa, cao su Việt Nam có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị và những công nghệ tiên tiến nhất cũng như năm bắt được xu thế của nghành nhựa thế giới.

Vinacolour tại Chinaplas 2023

Đến với Chinaplast 2023, với slogan “Chu đáo tận tâm- Lên tầm cao mới” Vinacolour không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất như: hạt chất độn, hạt nhựa màu cô đặc. hạt nhựa màu trắng, hạt nhựa màu đen, hạt hút ẩm… mà còn mang đến những chia sẻ, những giải pháp giúp các nhà sản xuất trong ngành nhựa tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Khoảnh khắc đáng nhớ Vinacolour-Chinaplast 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ Vinacolour-Chinaplast 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ Vinacolour-Chinaplast 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ Vinacolour-Chinaplast 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ Vinacolour-Chinaplast 2023

Vinacolour đã có một hành trình đáng nhớ tại Chinaplas 2023, nơi chúng tôi có thể tạo ra những kết nối có ý nghĩa với các khách hàng tiềm năng và chia sẻ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã gặp nhiều đại biểu quốc tế rất quan tâm đến việc hợp tác phát triển, điều này dẫn đến các hợp đồng kinh doanh thành công, giúp chúng tôi không ngừng khẳng định vị thế của mình, luôn xứng đáng là đối tác đáng tin cậy cho các nhà sản xuất ngành nhựa trên toàn thế giới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *