Kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty.

Nhân kỷ niệm lần thứ 13 ngày thành lập Công ty TNHH SX&TM Sắc màu Việt Nam, thay mặt Ban điều hành Công ty thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Lãnh đạo cùng Cán bộ công nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.

Trải qua 13 năm dựng xây và phát triển, Sắc Màu Việt Nam đã vươn mình trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hạt phụ gia nhựa trên thị trường trong nước và quốc tế. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp từ biết bao công lao, sức lực và trí tuệ của các thế hệ CBCNV, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Sắc màu Việt Nam (VC Group). Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy. Bên cạnh đó trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng quý đối tác đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng Sắc Màu Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Tri ân các CBCNV công tác trên 10 năm.
Tri ân các CBCNV công tác trên 05 năm.

Một lần nữa, mừng kỉ niệm thành lập công ty, xin chúc công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

Trân trọng!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *