GIỚI THIỆU

Hiện nay, Việt Nam đang là quốc gia dẫn đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất hạt chất độn CaCO3 phụ gia ngành nhựa. Trong một quốc gia dẫn đầu, luôn có những doanh nghiệp tiên phong trong ngành. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Sắc Màu Việt Nam (Vinacolour) tự hào là một trong những đơn vị có sản lượng lớn nhất và có bề dày kinh nghiệm nhất về công nghệ, kỹ thuật sản xuất mặt hàng này.

Trong những năm 2000, khi nguyên liệu bột đá CaCO3 chủ yếu để xuất khẩu. Người sáng lập ra Vinacolour, với kiến thức của một kỹ sư hóa, đã nhận ra rằng Việt Nam cần sản xuất sản phẩm có giá trị cao hơn từ các nguồn tài nguyên quý giá của quốc gia.

Từ 2010, với triết lý kinh doanh hướng đến đầu tư giá trị khoa học, kỹ thuật, công nghệ, ông đã bỏ công sức xây dựng rất nhiều nhà máy sản xuất chất độn nhựa (hạt taical) góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp này.

Từ khi thành lập tới nay, Vinacolour phát triển không ngừng. Với tổng công suất nhà máy hiện nay lên đến 5.000 tấn/ tháng, sản phẩm hạt chất độn CaCO3 phụ gia ngành nhựa của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nam Phi, Algeria, Arab Saudi, Kuwait, Nepal, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Srilanka, Pakistan, và rất nhiều quốc gia khác.

Toàn bộ các dây chuyền sản xuất đều sử dụng công nghệ máy đùn hai trục tiên tiến nhất của châu Âu, sản phẩm của Vinacolour luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng: Độ phân tán tốt, ngoại quan đẹp và luôn luôn ổn định.

Để nâng cao mức độ kiểm soát về chất lượng sản phẩm, vào năm 2016 Vinacolour đầu tư để đồng sở hữu nhà máy nghiền bột và mỏ đá CaCO3 rộng 48 ha, có thời hạn sử dụng 100 năm tại Lục Yên, Yên Bái

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác tin cậy trong ngành này có công nghệ hiện đại, kỹ thuật sản xuất tốt, chủ động kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm có chất lượng xuất sắc, chắc chắn Vinacolour sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với triết lý kinh doanh hướng đến đầu tư giá trị khoa học, kỹ thuật, công nghệ cao để cung cấp các giải pháp hiệu quả tối ưu hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp Nhựa trong nước cũng như toàn thế giới, Vinacolour định hướng trở thành công ty Top 5 Thế giới cung cấp chất phụ gia Filler Masterbatch và hạt nhựa màu cho ngành Nhựa. Đem những sản phẩm an toàn, chất lượng cao của Việt Nam ra quốc tế, phát triển kinh doanh bền vững và uy tín, tạo dựng môi trường làm việc tốt, thu nhập cao cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vinacolour mang trong mình 5 giá trị cốt lõi là nền tảng phát triển kinh doanh:

  1. Phát triển bền vững: chất lượng và lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu
  2. Hợp tác: Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển
  3. Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác
  4. Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với những sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp
  5. Cải tiến liên tục: Cải tiến kỹ thuật, cải tiến quy trình, cải tiến văn hóa công ty.

SỰ HỢP TÁC

  • Tập trung vào chất lượng và lợi ích dành cho khách hàng
  • Cung cấp những giải pháp tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng
  • Tối ưu quy trình để sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà cung cấp nguyên liệu
  • Liên kết các doanh nghiệp trong ngành để cùng đưa Việt Nam trở thành quốc gia dẫn đầu toàn thế giới trong ngành công nghiệp phụ gia chất độn