Vinacolour tham gia Triển lãm thương mại Propak Cape 2023- cơ hội mới cho việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm Masterbatch.

Ngày 24-26/10/2023 vừa qua, Ông Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và TM Sắc màu Việt Nam cùng đội ngũ sale đã đến và tham dự Triển lãm thương mại Propak Cape tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Cape Town, Nam Phi.

Triển lãm Propak Cape 2023 là nơi trưng bày các sản phẩm xu hướng, công nghệ, máy móc, thiết bị và dịch vụ mới; là Triển lãm thương mại giải pháp bao bì sáng tạo, cung cấp nền tảng cho các nhà cung cấp trong ngành giới thiệu hàng nghìn sản phẩm và công nghệ mới trong 6 ngành liên quan: Bao bì – Nhựa- In bao bì- Dán nhãn- Chế biến thực phẩm- Sản xuất Rượu & Dầu ô liu….Với lượng khách mời lên tới hơn 6.000+ người, sự có mặt của hơn 160+ chuyên gia hàng đầu-nhà triển lãm ưu việt, triển lãm Propak đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho Đội ngũ CBCNV của Vinacolour.

Trong suốt 03 ngày tham gia Triển lãm, Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp và giới thiệu các sản phẩm Masterbatch của mình đến các đông đảo quý khách hàng đến từ khắp nơi trên Thế giới. Với phương châm “Chu đáo, tận tâm- Nâng tầm cao mới” Vinacolour mong muốn những sản phẩm tiên tiến, với ứng dụng đa dạng sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *