Đối tác lâu dài và tin cậy của các nhà sản xuất túi nhựa trong và ngoài nước

Các nhà sản xuất túi nhựa là những đối tác đầu tiên của Vinacolour kể từ khi bắt đầu sản xuất masterbatch. Trải qua hơn 10 năm, Vinacolour vẫn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các khách hàng cũ cũng như có được sự tin dùng của nhiều hơn các khách hàng mới.

Thành quả đó đến từ sự thấu hiểu khách hàng và chính sách chăm sóc sau bán hàng luôn được Vinacolour đề cao và nghiêm túc thực hiện.

Chúng tôi có hệ thống phòng nghiên cứu và thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị máy móc mô phỏng chính xác hoạt động sản xuất các sản phẩm ứng dụng hạt chất độn calcium carbonate và hạt màu masterbatch. Ngoài ra, các cán bộ kỹ thuật sẽ đi cùng với chuyên viên bán hàng để xuống khảo sát thực tế sản xuất của khách hàng, tiếp thu những phản hồi, khiếu nại nếu có và cùng nghiên cứu, đề xuất phương án giải quyết hoặc cải thiện năng suất.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Tổng giám đốc Vinacolour đã từng chia sẻ với các cán bộ công nhân viên công ty: “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Vinacolour. Sự phát triển của khách hàng sẽ kéo theo sự phát triển của chúng ta. Vì vậy phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giải quyết các vấn đề của khách hàng là phương châm hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Vinacolour”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *